GIỚI THIỆU

VÌ SAO CHỊ SEN (KẾ TOÁN TRƯỞNG LÂU NĂM) LẠI QUAN TÂM VẤN ĐỀ NÀY?

- Với kinh nghiệm lâu năm trong vai trò Kế toán trưởng của các công ty, qua nhiều lần tuyển dụng kế toán tổng hợp cho mình, Chị Sen nhận thấy một nét chung:

1. Hầu hết các bạn không định hình được học kế toán tổng hợp là làm gì? Hay kế toán thuế và kế toán tổng hợp giống và khác nhau ở chỗ nào?

2. Công việc kế toán tổng hợp là phải làm những gì? Bắt đầu từ đâu? Hóa đơn đầu vào đầu ra hạch toán ra sao? Cuối tháng, cuối quý phải báo cáo những gì và làm như thế nào để không bị sai sót?....

3. Học kế toán thực tế với lớp dạy kế toán tổng hợp tại nhà Chị Sen được thực hành trực tiếp trên các chứng từ mà Chị Sen đã nhận của các công ty.

4. Các học viên sẽ được nhanh chóng định hình được công việc kế toán khi vào công ty sẽ bắt đầu từ đâu. Kế toán cũ bàn giao thì nhận số liệu là những sổ sách gì, giấy tờ gì?

5. Nếu vào công ty không ai bàn giao thì các bạn sẽ bắt đầu từ đâu với đống chứng từ ngổn ngang như vậy.

6. Áp dụng phần mềm dạy kế toán tổng hợp tại nhà trong các buổi học giúp các bạn làm quen và nắm vững các căn bản kỹ năng kế toán thực tế vào công việc kế toán mà các bạn sẽ làm trong tương lai.

Lớp học kế toán thực hành tại nhà Thành phố Hồ Chí Minh: Hotline 0982 306 116 Ms.Sen